Khuyến Mãi Giới Thiệu Hội Viên Nhận Hoa Hồng Hàng Ngày

Khuyến Mãi Giới Thiệu Hội Viên Nhận Hoa Hồng Hàng Ngày

※ Mã khuyến mãi: HH81612
※ Lưu ý: 1 điểm = 1000 VNĐ.
※ Múi giờ thống kê: GMT-4 (Giờ Đông Mỹ)
※ Thời gian kết thúc: Đến khi có thông báo chính thức của website.

Nội dung khuyến mãi: Bạn là hội viên của 8KBET, giới thiệu càng nhiều hội viên thì sẽ nhận thêm nhiều hoa hồng , tự tạo ra cho chính mình có nguồn thu nhập thụ động từ hệ thống. Hãy chia sẻ 8KBET đến các bạn của bạn để đầu tư kiếm tiền.

Bước 1:Khi bạn phù hợp với điều kiện: Tổng nạp 1 triệu trở lên, tổng cược hợp lệ 5 triệu trở lên. Bạn có thể liên hệ CSKH 24/7 để mở tài khoản hoặc bạn có thể liên hệ ĐẠI LÝ  của công ty chúng tôi để mở tài khoản .【Mặc định là tài khoản hội viên của bạn】
Bước 2: Sau khi mở xong có thể đăng nhập >>> [ 
Tại Đây  ] <<<coppy đường link» gửi cho bạn bè để tiến hành đăng ký.

※ Hệ thống sẽ tính hoa hồng và gửi trực tiếp vào tài khoản hội viên

※ Ví dụ : Tổng tiền cược của tất cả hội viên tuyến dưới của bạn trong 1 chu kỳ là 35 tỷ .Tiền hoa hồng bạn nhận được là : 35 tỷ x 0,2% = 70 triệu.
“Nếu bạn giới thiệu được 1 hệ thống có nhiều người chơi tuyến dưới tham gia việc thu thập 100 triệu mỗi tháng không có gì là khó.”

※ Một số hạng mục chú ý :

1.Khi bạn chia sẻ link độc quyền của bạn cho bạn bè đăng ký, sau khi bạn bè đăng ký mỗi quan hệ rằng buộc được thiết lập.

2.Hoa hồng giới thiệu sẽ được cộng vào tài khoản game của bạn trước 17:00 hàng ngày. Chỉ khi hoa hồng lớn hơn 1 thì mới được gửi đi.

3. Nhóm,thành viên có hành vi gian lận, vi phạm quy định của 8KBET , các đơn cược không hợp lệ,8KBET có quyền huỷ bỏ tài khoản nhóm hoặc cá nhân và đóng băng số dư tài khoản khi vi phạm.

4. Tham gia nghĩa là bạn đã đồng ý với ” Quy Tắc Và Điều Khoản Khuyến Mãi “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *